Nghề Sơn Nước Niềm Đam Mê Của Tôi Dành Cho Bạn!

Chào bạn!

804322_459073267498938_1577817330_n (1)Tôi là Đinh Công Truyền Giám Đốc C.Ty TNHH DV TM HẠNH PHÚC MỚI.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấpvà bán các sản phẩm sơn nước, bột trét, chống thấm xây dựng và nhận thi công,sơn sửa các công trình lớn nhỏ. Hôm nay tôi chia sẻ với các bạn“ Tại sao tôi lại làm nghề sơn nước?”

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều người đặt cho tôi câu hỏi. Tại sao anh kinh doanh nghề sơn nước? Anh có thể làm nhiều lĩnh vực khác tốt hơn, lợi nhuận cũng tốt hơn, sao lại dẫn thân vào cái nghề vất và khổ ải này? Tôi không biết trả lời sao nên chỉ cười và nói: đó là cái duyên, cái phận, trách nhiệm và niềm đam mê.

Tôi vốn xuất thân từ một vùng quê nghèo nông thôn của huyện Yên Khánh,tỉnh Ninh Bình. Quê tôi người ta hay dùng ghạch, đá để xây dựng nhà cửa, lúc bấy giờ ở quê tôi chưa có khái niệm dùng sơn để sơn lên tường, khi hoàn thiên xong ngôi nhà là lấy vôi hòa với nước quét lên tường một phần làm cho ngôi nhà  thêm đẹp, một phần cũng để chống ẩm mốc và vi khuẩn gây bệnh.

Từ nhỏ tôi đã được làm quen với công việc làm hồ, quét vôi lên tường. Vì cứ mỗi dịp xuân về nhà tôi cũng như bao nhà khác trong xóm lại dọn dẹp nhà cửa và lấy một ít vôi mới hòa với nước để quét lên tường cho ngôi nhà thêm sáng sửa và sạch đẹp. Bên cạnh đó tôi cùng một nhóm bạn trong xóm cũng đi dọn nhà và quét vôi cho một số nhà trong làng có điều kiện để kiếm một chút tiền tiêu tết.

Rồi tuổi thơ tôi cũng dần trôi qua, tôi tốt nghiệp THPT rồi tốt nghiệp chuyên nghành Chăn Nuôi Thú Y và đi làm. Chính những thời gian này tôi đã học hỏi và trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị của cuộc sống. Tôi hiểu được rằng cuộc đời đang cho tôi những nỗi buồn và thất vọng để tôi cứng rắn hơn. Nhưng bên cạnh đó cuộc đời cũng đem đến cho tôi nhiều niềm vui và hi vọng, và tôi biết rằng không phải là ai hết mà chính tôi phải là người chịu trách nhiệm cho chính cuộc đời của mình.

Tôi theo học thêm kiến thức kinh doanh thời đại kinh tế mới, học marketing online và lúc này tôi muốn tự lập riêng cho mình một công việc. Tôi băn khoăn tìm kiếm sản phẩm phù hợp, hướng kinh doanh cho riêng mình và tôi đã bỏ công việc đang làm ổn định của mình. Lúc này những ký ức tuổi thơ, những trải nghiệm về cuộc sống trong thời gian qua và những ước mơ về một ngôi nhà khang trang lộng lẫy với những gram màu sắc hài hòa lại ùa về trong tôi.

Trong lúc nghỉ việc tôi về phụ người anh họ kinh doanh VLXD ở Bình Dương. Trong bốn tháng làm việc cùng người anh họ, tôi một phần cũng có một chút kinh nghiệm mà trước đây tôi đã từng làm, tôi chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho nhiều chủ nhà trong cách chọn VLXD từ  gạch, cát đá, sơn nước…

Nhiều chủ nhà còn nhờ tôi tư vấn mua sơn nước, bột trét và tìm thợ thi công tốt. Càng ngày tôi càng có kinh nghiệm về sơn nước cũng như kinh nghiệm về sơn sửa nhà. Bởi vì phần nhiều các chủ nhà thường nhờ tôi gới thiệu dùm đội thơ thi công tốt cũng từ đó mà tôi có mối quan hệ rất tốt với  một số đội thợ thi công.

Và lúc này đây trong tôi như thôi thúc hơn nữa mình phải làm một các gì đó cho riêng mình mà bấy lâu  nay tôi vẫn thường đang ấp ủ mà vẫn  chưa tìm ra. Một lần nữa anh họ tôi cũng khuyên tôi là anh thấy em cũng có kinh nghiệm về sơn nước lại kết nối được những  nhóm thợ thi công tốt hay em ra nhận thi công sơn sửa nhà và phân phối sơn cho một số công ty luôn. Tôi lại càng có thêm  động lực hơn để quyết định mình ra làm riêng và tôi đã quyết định đi theo nghề sơn nước vì mỗi lần tôi tư  vấn cho khách hàng  cách chọn màu, phối màu sơn  như thế nào cho phù hợp thì những kiến thức về sơn nước cứ ngày một ngấm dần vào trong tôi và tôi cũng bắt đâu đam mê dần cái nghề  khổ ải  này mà như bao người khác đã nói.

Tôi đã chủ động tìm hiểu kỹ hơn về thị trường sơn nước, bất ngờ rằng  nhiều thợ cũ và đối tác đã chỉ cho tôi nhiều  mối lấy sơn, bột trét, chống thấm tốt và có uy tín trên thị trường. Và nhiều công ty sản xuất sơn nước và bột trét còn ủng hộ tôi đứng ra làm đại lý phân phối sản phẩm cho công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tôi đã có đầy đủ mọi cơ sở để thành lập công ty. Con người tốt, sản phẩm tốt, công cụ tốt để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Và từ đó công ty  HẠNH PHÚC MỚI ra đời, tuy là công ty mới thành lập nhưng  đó là niềm tích trữ kinh nghiệm, niềm đam mê về nghành sơn nước. Chúng tôi có đội  ngũ thi công dày rặn kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại tỉnh Bình Dương cũng như một số tỉnh thành lân cận.

Công ty chúng tôi nhận thi công các công trình, nhận sơn sửa lại nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng …trong thời gian qua trước khi công ty HẠNH PHÚC MỚI ra đời chúng tôi cũng đã nhận được nhiều sự động viên, đóng góp ý kiến cũng như  sự  ủng hộ của nhiều khách hàng  mà chúng tôi cung cấp vật tư  cũng như  thi công công trình. Đó sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi luôn có những sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo để phục vụ quý khách hàng.  Công ty HẠNH PHÚC MỚI  mong muốn là sự lựa chon của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm sơn nước bột trét, chống thấm và sơn sửa lại nhà đẹp cho tổ ấm của bạn.

Advertisements

14 comments on “Nghề Sơn Nước Niềm Đam Mê Của Tôi Dành Cho Bạn!

 1. Chào bạn!

  Khi bước vào nền kinh tế thị trường thì sự phù hợp là điều quan trọng. Không nhất thiết anh phải làm Tiếp viên hàng không, hay ngân hàng. Mà chúng ta sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần. Đừng hỏi tôi anh bán cái gì, anh có cái gì. Mà hãy bảo rằng anh đang muốn mua cái gì tôi sẽ cung cấp cho anh cái đó.

  Và thời kỳ đồ gỗ như ở đất Sài thành thì chỉ có một số, phần còn lại sẽ tập trung vào nhà bê tông, và điều kiện cần cho một ngôi nhà đẹp là nước sơn, tức là chiếc áo quàng lên ngôi nhà đó. Nói như vậy không có nghĩa là không cần chất lượng công trình. Mà ở đây cho thấy tầm quan trọng của nước Sơn mà bạn đang cung cấp. “Người đẹp vì lụa” mà.

  Đằng sau mỗi người luôn có một câu chuyện, và mình thật sự ngưỡng mộ bạn vì bạn đã được như ngày hôm nay.

  Một lần nữa xin chúc mừng bạn, chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe. Chúc công ty TNHH TM DV NEW HAPPINESS ngày càng Happy!

  Lê Minh Quân
  Giám đốc
  Công Ty Tư Vấn Chính Phương

  • Chào bạn Lê Minh Quân!
   Cám ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết và thấu hiểu được những tình cảm của mình gửi vào trong dòng chia sẻ. Thật đúng như bạn đã nói Nước Sơn không làm nên tát cả chất lượng cho công trình. Nhưng nó là bộ mặt, nét đẹp cho những ngôi nhà thân yêu của chúng ta.
   Chúc Bạn cùng công ty Chính Phương ngày càng phát triển.

   Đinh Công Truyền- SonNhaBinhDuong.com
   Email: info@sonnhabinhduong.com

 2. Chào Bạn,

  Đọc bài viết của bạn mình biết bạn là người rất yêu nghề, làm việc rất là chuyện nghiệp, bạn chia sẻ những kinh nghiệm đời sống quý báu mà một người muốn thành công thì cần phải hội tự những yếu tố này.

  Mong rằng công ty của bạn luôn phát triển vững mạnh, mang tới cho mọi người những kiến thức bổ ích, giảm chi phí cho việc làm nhà mới, sữa chữa lại nhà cũ, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

  TRẦN VĂN KIỆM

  • Chào anh Kiệm!
   Rất hân hạnh khi anh đã ghé thăm và chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi đọc bài viết NGHỀ SƠN NƯỚC NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI DÀNH CHO BẠN.
   Được làm công việc mà mình yêu thích đó là niềm vui rất lớn dành cho chính bản thân tôi. Cũng chính vì điều đó mà tôi luôn cố gắng làm việc thật tốt để mang tới cho mọi người những kiến thức bổ ích cũng như giảm được chi phí cho việc sơn và sửa lại nhà. Đó chính là niềm vui và hạnh phúc của tôi cũng như của Quý khách hàng thân yêu
   Cảm ơn anh Kiệm rất nhiều. Chúc anh luôn vui và sức khỏe!
   Đinh Công Truyền

  • Hi ! Chào anh Ngô Hải Long!
   Rất vui khi anh ghé thăm bài viết” Nghề Sơn Nước Niền Đam Mê Của Tôi Dành Cho Bạn” và có những dòng chia sẻ,
   góp ý cho bài viết.
   Rất vui khi được hợp tác cùng anh, để kiến thiết và tô điểm cho những ngôi nhà đẹp.

   Trân thành cảm ơn anh và chúc anh luôn thành công!
   Đinh Công Truyền- Giám đốc C.Ty HẠNH PHúc mới
   websdite: http://www.HanhPhucMoi.net, – http://www.SonNhaBinhDuong.com

  • Chào anh Dương Lễ!
   Có được lời chúc mừng của anh cùng với niềm tin của khách hàng và lòng yêu nghề của tôi, chắc chắn công ty TNHH HẠNH PHÚC MỚI sẽ thành công và mang tới cho khách hàng của mình thật nhiều giá trị ý nghĩa.

   Cảm ơn anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi đọc bài viết NGHỀ SƠN NƯỚC NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI DÀNH CHO BẠN. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!
   Đinh Công TruyềnSơn Nhà Bình Dương

 3. Chào bạn.

  Cám ơn bài viết bạn đã chia sẽ.

  Chúc Công ty luôn lớn mạnh và cung cấp đầu đủ tất các sản phẩm sơn nước, bột trét, chống thấm xây dựng…thật tốt cho khách hàng.

  Chúc Cty thi công,sơn sửa các công trình lớn nhỏ từ nam ra Bắc.

  Trương Lam Sơn.

  Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre.

  http://DauDua.net.vn
  https://www.facebook.com/DauDua.net.vn

  • Chào anh Trương Lam Sơn
   Cảm ơn anh đã quan tâm đọc bài chia sẻ NGHỀ SƠN NƯỚC NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI DÀNH CHO BẠN và những lời chúc tốt đẹp mà anh dành cho công ty chúng tôi.

   Chắc chắn công ty chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm thật tốt cho khách hàng.

   Chúc anh và công việc kinh doanh dầu dừa của anh ngày càng phát triển tốt hơn!

   Đinh Công TruyềnSơn Nhà Bình Dương

 4. Chào bạn!

  Cám ơn bài viết bạn đã chia sẻ.

  Bài viết của bạn rất hay. Tôi không ngờ bạn là người tâm huyết với nghề đến vây.

  Công ty chúng tôi nhận thi công các công trình, nhận sơn sửa lại nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng …trong thời gian qua trước khi công ty HẠNH PHÚC MỚI ra đời chúng tôi cũng đã nhận được nhiều sự động viên, đóng góp ý kiến cũng như sự ủng hộ của nhiều khách hàng mà chúng tôi cung cấp vật tư cũng như thi công công trình. Đó sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi luôn có những sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo để phục vụ quý khách hàng. Công ty HẠNH PHÚC MỚI mong muốn là sự lựa chon của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm sơn nước bột trét, chống thấm và sơn sửa lại nhà đẹp cho tổ ấm của bạn.

  Chúc bạn sức khỏe, luôn thành công, gia đình hạnh phúc.

  Lý Thị Bích Phượng

  http://cachchamsocdadep.wordpress.com/

  https://www.facebook.com/ly.phuong.9883

  • Chào bạn Bích Phượng!
   Được phục vụ khách hàng và mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình là điều mà bất kỳ công ty nào cũng đều mong muốn và luôn nỗ lực vì điều đó. Sự quan tâm động viên và ủng hộ của khách hàng là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi luôn luôn đổi mới để đưa ra những sản phẩm và chế độ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài chia sẻ của mình. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!
   Đinh Công TruyềnSơn Nhà Bình Dương

  • Chào Long!
   Cảm ơn em đã chia sẻ những suy nghĩ của em sau khi đọc bài viết NGHỀ SƠN NƯỚC NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI DÀNH CHO BẠN. Để làm tốt một công việc nào đó thì chúng ta cần có niềm đam mê yêu thích công việc và một cái Tâm với nghề.
   Chúc em sớm thành công và bưởi hồ lô ngày càng được mọi người yêu dùng.
   Đinh Công TruyềnSơn Nhà Bình Dương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s