DỊCH VỤ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG LÀ RẺ NHÌ BÌNH DƯƠNG

Trao đổi với rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề tại sao dịch vụ Sơn Nhà Bình Dương của công ty anh lại có giá rẻ nhì mà không phải là rẻ nhất? Chúng tôi thấy hầu như đa số tất cả các dịch vụ đều đưa ra một cái giá là Rẻ Nhất tại sao công ty anh lại có cái giá Rẻ Nhì?

Có khách hàng còn hỏi: Tại sao dịch vụ Sơn Nhà của công ty anh không có cái giá rẻ nhất để cạnh tranh với các công ty khác có giá rẻ nhất?

 

son-nha-binh-duong

Chào bạn !

Tất cả những thắc mắc của các bạn đều có lý do và chúng tôi đưa ra giá dịch vụ về sơn nhà có giá rẻ nhì cũng có lý do của nó. Chúng tôi đưa ra dịch là tốt nhất chúng tôi luôn cam kết với khách hàng của mình về chất lượng. Chúng tôi cạnh tranh với đối thủ của mình về chất lượng của sản phẩm, về phong cách phục vụ (sự thân thiện, gọn gàng sạch sẽ, thi công nhanh đúng tiến độ…). Chứ chúng tôi không cạnh tranh về giá cả.

Như ông bà ta có câu “Tiền nào thì của nấy ” nếu giá càng thấp thì đi đôi với việc chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Để cung cấp được chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm tốt thì đòi hỏi phải có mức giá phải chăng, chứ không phải là mức giá thấp nhất. Chính vì thế chúng tôi không chạy theo dịch vụ sơn nhà giá Rẻ Nhất để cạnh tranh lôi kéo khách hàng đến với mình.

Chúng tôi luôn đảm bảo được mức thu nhập cho nhưng người thợ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi, để họ yên tâm sẵn lòng làm việc hết mình, có trách nhiệm trong công việc đáp ứng nhanh tiến độ cho công trình và luôn đảm bảo chất lượng trên từng M2 tường.

Trên thị trường cũng có một số nhà phân phối sơn chính thức và họ cũng đang nhận thi công công trình, nên họ sẽ có giá thi công thấp hơn thị trường chút ít, tuy nhiên số này thì không có nhiều..

Nhưng thực tế những nhà phân phối sơn này thường có các đại lý cấp 2 là những công ty hay những đội thi công sơn nên họ sẽ không hạ thấp giá thành vì sẽ làm ảnh hưởng đến đại lý cấp 2 thường xuyên lấy sơn của họ.

Tuy nhiên trên thực tế hiện vẫn có những đơn vị nhận giá thi công bằng mọi giá, dù biết mình nhận sẽ lỗ nhưng họ cứ vẫn nhận làm. Cũng có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này: Một phần do họ không đủ công việc để làm và họ muốn nhận làm chỉ để giữ quân, Hoặc khi nhận được tiền đặt cọc hợp đồng xong rồi là bỏ chạy, tuy nhiên nhóm này cũng không có nhiều.

Và đó cũng là những lý do vì sao Dịch Vụ Sơn Nhà Bình Dương chúng tôi lại có giá rẻ nhì. Chúng tôi không cho mình là có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang đến cho khách hàng của mình.

son-nha-binh-duong 1

Xin chúc mừng bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ sơn nhà, sơn lại nhà ở, văn phòng, nhà xưởng hay showroom bán hàng của mình….tại dịch vụ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG. Chúc các bạn luôn có thật nhiều những thăng hoa trong cuộc sông !

Đinh Công Truyền – SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG.

Advertisements

4 comments on “DỊCH VỤ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG LÀ RẺ NHÌ BÌNH DƯƠNG

 1. Chào anh TRUYỀN !

  Em bị ấn tượng bởi câu nói của anh rồi !
  “Như ông bà ta có câu “Tiền nào thì của nấy ” nếu giá càng thấp thì đi đôi với việc chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Để cung cấp được chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm tốt thì đòi hỏi phải có mức giá phải chăng, chứ không phải là mức giá thấp nhất. Chính vì thế chúng tôi không chạy theo dịch vụ sơn nhà giá Rẻ Nhất để cạnh tranh lôi kéo khách hàng đến với mình.”

  Đúng vậy, nếu cam kết một cái giá rẻ nhất và chất lượng thấp nhất thì quả là không vui chút nào, việc thất bại sẽ nhanh chóng bởi trong quá trình hội nhập, chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

  Có vẻ anh chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm bản thân rồi. Cảm ơn anh .

  Chúc anh thứ 3 năng động và thành công !

  Nhẫn Tiêu – Thời Trang Áo Cưới VN
  http://www.ThoiTrangAoCuoiVN.wordpress.com

  • Chào chị Nhẫn Tiêu!

   Thực sự tôi rất cảm động vì chị là độc giả luôn đi bên cạnh và theo dõi từng bài viết của chúng tôi.

   Bài viết SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG LÀ RẺ NHÌ BÌNH DƯƠNG chia sẻ rất thực về những trải nhiệm của tôi khi đi gặp và tiếp xúc với khách hàng. Để có một sản phẩm tốt và lâu dài thì cần có một cái giá hợp lý chứ không thể chạy theo số lượng mà bất chấp đạo đức nghề nghiệp nhận làm với bất kỳ giá nào để rồi cung cấp sản phẩm chất lượng kém. Với phương châm hoạt động MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

   Chúc chị và công ty của mình luôn làm ăn phát triển và ngày càng được người tiêu dùng yêu thích!

 2. Chào bạn.

  Giá trị của chất lượng phục vụ làm nên tên tuổi, đặc biệt là trong xây dựng, người tiêu dùng sẽ đánh giá sản phẩm khi ta sử dụng hiệu quả và ít tốn kém.

  Đúng như vậy , “tiền nào của nấy” nếu giá càng thấp thì đi đôi với việc chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Để cung cấp được chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm tốt thì đòi hỏi phải có mức giá phải chăng, chứ không phải là mức giá thấp nhất.

  Cần có một thói quen chọn lựa một thương hiệu tốt và hợp lý với điều kiện bản thân.

  Chúc bạn một ngày năng động, niềm vui và thành công .

  Trương Lam Sơn.
  Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre.
  http://DauDua.net.vn
  https://www.facebook.com/DauDua.net.vn

  • Chào anh Trương Lam Sơn

   Một số người Việt của chúng ta thường có thói quen khi mua sản phẩm nào đó với tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ. Thử hỏi là ở đâu có bán hay cung cấp một sản phẩm như vậy chứ. Vừa Ngon vừa Bổ mà còn rẻ nữa thì quả thật là không có. Chỉ có Ngon – Bổ – giá hợp lý mà thôi. Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm và dịch vụ tốt với mức giá phải chăng.

   Cảm ơn anh Sơn đã cảm thông với những chia sẻ của tôi trong bài viết DỊCH VỤ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG LÀ RẺ NHÌ BÌNH DƯƠNG. Chúc anh và gia đình luôn có được những sản phẩm tốt nhất với mức giá hoàn toàn hợp lý.
   Đinh Công TruyềnSơn Nhà Bình Dương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s