SƠN LẠI NHÀ TRỌ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Tôi muốn sơn dãy nhà trọ gồm 10 phòng với diện tích mỗi phòng là 12 m2 nền tương đương với khoảng 50 m2 tường  sơn cả mặt trong và ngoài. Như thế thì hết bao nhiêu tiền thi công? bao nhiêu tiền sơn?

liên hệ trực tiếp số điện thoại 0933 036 800 để nhận được tư vẫn miễn phí và chính xác nhất.

sơn lại nhà trọ

 

 

Chào bạn!

Nhà trọ thì thường không được cả ông chủ hay bà chủ quan tâm nhiều đến việc sơn phòng trọ, vì họ cứ nghĩ phòng trọ thôi mà chỉ cần qua loa là được. Nhưng bất ngờ rằng chính nhà trọ là nơi sản sinh ra nguồn thu nhập thụ động rồi dào cho chúng ta, nhất là những căn nhà trọ nằm ở trong các khu dân cư có các khu công nghiệp lớn như Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM….

Bạn biết đó nhà trọ của chúng ta có sạch sẽ và được sơn mới thường xuyên thì chắc chắn một điều rằng khách thuê phòng luôn ổn định, đồng nghĩa với nguồn thu nhập thụ động của bạn cũng luôn ổn định theo. Vậy bạn có muốn nhà trọ của mình luôn có nguồn thu nhập ổn định? Thật dễ để có được điều đó! Bí mật là rất đơn giản chỉ cần bạn thương xuyên sơn mới lại cho nhà trọ của mình và biết lắng nghe những mong muốn của khách thuê nhà trọ

Tuy nhiên bạn lại hỏi số tiền tôi thu được từ khách thuê phòng rất ít, mà tiền sơn thì nhiều, như vậy tôi sẽ không có lời nữa bạn làm sao có thế sơn mới thường xuyên được? Bạn thân mếnn hiện nay đa số các công ty đều cho ra những dòng sản phẩm sơn rất rẻ dùng để sơn nhà trọ nhà bạn là rất hợp lý. Giá vào khoảng từ 300 cho đến 400 nghàn đồng/ Thùng 18L.

Vậy để trả lởi câu hỏi trên của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tính toán sau cho bạn.

Bạn có 10 phòng*50m2 tường tương đương bạn cần sơn 500m2 tường.

giả sử bạn biết sơn nhà và bạn chỉ cần tính toán chi phí vật tư.

1 thùng sơn 18 L của bạn sơn lại nhà trọ, sơn hai lớp hoàn thiện sẽ sơn được khoảng  120 m2 tường. Như vậy 10 phòng bạn chỉ tốn hết khoảng 4,5 thùng. đơn giá là 400 nghàn, vậy bạn cần dự trù kinh phí là 1,8 triệu tiền sơn, chưa bằng 1 thùng sơn cao cấp để sơn cho biệt thự  nhà bạn. Sơn 10 phòng trọ chỉ với một triệu tám trăm ngàn, vậy sơn 1 phòng chỉ hết có một trăm tám mươi ngàn. Quá rẻ phải không ạ?.

son-nha-binh-duong

Còn quy trình sơn nhà sẽ mời bạn tham khảo ở bài viết sau nhé! “Cách sơn nhà hiệu quả ”

Đinh Công Truyền- Sơn Nhà Bình Dương

Advertisements

2 comments on “SƠN LẠI NHÀ TRỌ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s