LỰA CHỌN MÀU SƠN NHÀ TÌM KIẾM VẬN MAY

Cuộc sống thật đa dạng với những màu sắc khác nhau, việc chúng ta kết hợp và sử dụng những màu sắc đó như thế nào cũng là điều mà biết bao người đang quan tâm và tìm hiểu. Một trong những khía cạnh đó là việc lựa chọn màu sơn như thế nào cho ngôi nhà của mình để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

màu sơn tìm kiếm vận may

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy cho thấy màu sắc mà chúng ta sử dụng trong nhà như màu sơn tường, màu của các đồ dùng vật dụng, đồ trang trí…nếu thuận với mệnh của gia chủ thì sẽ mang tới nhiều vận may cho chủ nhân của ngôi nhà. Mỗi người có một cung mệnh riêng và phù hợp với những màu sắc khác nhau. Ngay nay xu hướng lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh để tìm kiếm vận may được rất nhiều người áp dụng trong thực tế cuộc sống.

Màu xanh lá cây: đây là màu sắc của mùa xuân đâm chồi nảy lộc, trong nhà có màu xanh lá cây dòng tiền sẽ luôn được luân chuyển. Màu xanh lá cây là màu tương trưng cho tiền bạc và sự giàu có.

Màu xanh dương: màu sắc tượng trưng cho sự ấm no hạnh phúc. Màu xanh dương là màu của nước mà nước thì rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Màu vàng: mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng dương, nó tượng trưng cho uy quyền và giàu sang.

Màu đỏ: màu đỏ mang tới cho chúng ta nhiệt huyết và sự mạnh mẽ luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. 

Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý khi sơn tường màu đỏ hoặc màu vàng cần phối hợp với màu sắc khác để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà tránh trường hợp căn phòng quá nóng bỏng với màu đỏ hoặc màu vàng.

Màu đen: đặc biệt chú ý là chúng ta không sơn trần nhà màu đen vì màu này ở trên đầu mang ý nghĩa không may mắn. Mỗi lần chúng ta ngẩng đầu nhìn lên là thấy một màu đen tối.

Màu trắng: màu trắng tinh khiết tượng trưng cho sự thịnh vượng, cao quý. Đa số mọi người đều sử dụng màu trắng trang trí trần nhà để mang lại sự may mắn cho gia đình.

Một ngôi nhà đẹp không đơn thuần là trang trí một màu sơn, chúng ta phải biết kết hợp những màu sắc khác nhau của màu sơn cũng như màu của đồ đặc để tạo ra điểm nhấn mới lạ độc đáo cho ngôi nhà.

lựa chọn màu sơn tìm kiếm vận may

 Sơn Nhà Bình Dương chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s